Ý nghĩa đằng sau logo của các đội bóng Ngoại Hạng Anh

Ngoại hạng Anh là giả bóng đá chuyên nghiệp của nước Anh. Đây là giải bóng dành cho các câu lạc bộ thuộc hệ thống các giải bóng đá Anh. Mỗi một đội bóng đều có một logo tượng trưng cho đội của mình.sau đây là vài nét giới thiệu về logo các đội bóng ngoại hạng anh

Đội bóng Liverpool

Logo nổi bật của liverpool trong các logo các đội bóng ngoại hạng Anh
Logo nổi bật của liverpool trong các logo các đội bóng ngoại hạng Anh 

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh, tại thành phố Liverpool.Biểu tượng logo của Liverpool  là một chú chim Liverbird đang vỗ cánh. Chú chim này là hình ảnh đại diện của thành phố Liverpool.

LiverBird là chú chim được pha trộn giữa chim đại bàng và chim cốc. Liver Bird là con chim mang lại điều may mắn cho thành phố này.

Màu đỏ đỏ là màu cờ, sắc áo của câu lạc bộ liverpool.

Tên bài hát truyền thống của câu lạc bộ cũng được in trên logo này.

Và để tưởng niệm các nạn nhân trong thảm họa Hillsborough với hình ảnh 2 ngọn lửa nhỏ hai bên.

Liverpool khẳng định tên tuổi của mình trong các màu giải ngoại hạng Anh. Cùng với tên tuổi của mình logo của đội cũng có ấn tượng mạnh với người hâm mộ. nó một trong các logo các đội bóng ngoại hạng Anh ấn tượng nhất.

Chelsea vô địch ngoại hạng Anh bao nhiêu lần là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. nuocanhtrongmattoi cung cấp thông tin đầy đủ để bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

Đội bóng Chelsea

Chelsea đội bóng nổi tiếng của Anh. Câu lạc bộ đã dành được những thành công nhất định được toàn thế giới công nhận.

 Với biểu tượng nổi tiếng được ghi nhận trong lịch sử. hình ảnh của con sư tử  độc đáo và lạ mắt. con sư tử với tay nắm quyền trượng trong tư thế ngoái đầu trở lại. nhằm khẳng định sức mạnh của câu lạc bộ này.

Trong giới sân cỏ, Chelsea là một đội bóng lớn tại Ngoại Hạng Anh và luôn là một đối thủ đáng ghờm mỗi mùa giải. Bên cạnh đó, Chelsea cũng là câu lạc bộ đầu tiên liên kết với các thương hiệu sôi keo bông da để mở rộng thương hiệu của mình.

Hình ảnh này được kết hợp với 4 bông hồng nhỏ tượng trưng cho đất nước của mình. Và tất nhiên hai quả bóng là biểu tượng cho môn thể thao vua.

Với sự nổi bật của đội  bóng với những màn trình diễn ấn tượng và xuất sắc. logo của câu lạc bộ cũng sẽ là logo các đội bóng ngoại hạng anh được chú ‎ nhiều nhất. đặc biệt với người hâm mộ là là biểu tượng cho đội bóng yêu thích của mình.

Logo đáng chú ý của chelsea trong logo các đội bóng ngoại hạng Anh
Logo đáng chú ý của chelsea trong logo các đội bóng ngoại hạng Anh

Đội bóng Arsenal

Với sự thay đổi logo theo các năm trong vòng 53 năm. Thì đến nay logo của Arsenal đã được thế kế đơn giản hơn. Cùng với sự phát triển và vang danh của mình.

Hình ảnh khẩu pháo thần công hướng về phí đông dũng mãnh, đầy khí thế. đây cũng là niềm tự hào của Câu lạc bộ này.

Phía trên của logo là tên của câu lạc bộ được in một cách nổi bật và dễ thấy nhất.với sự kết hợp của màu sắc  logo của Arsenal tạo được ấn tượng mạnh với người hâm mộ. các bạn sẽ dễ dàng nhận ra logo của câu lạc bộ này dù ở bất cứ đâu.

Sự thay đổi logo theo từng năm với các y nghĩa khác nhau. Câu lạc bộ Arsenal tạo được dấu ấn của mình với người hâm mộ bóng đá.Logo của câu lạc bộ cũng được người hâm mộ yêu thích trong những logo các đội bóng ngoại hạng Anh.

Mỗi đội bóng thường chọn một màu áo có ý nghĩa riêng. Cùng xem màu áo các đội bóng ngoại hạng Anh năm 2018 có gì đặc biệt nhé.

Đội bóng Manchester United

Với huy hiệu của thành phố Manchester đội bóng MU tạo ấn tượng mạnh với thế giới. Đến thập niên 80 đội bóng mới có logo riêng của mình. Hình ảnh quỷ đỏ được gắn liền cùng với biệt danh của đội bóng này. Biểu tượng quỷ đỏ là biểu trưng cho khí thế chiến đấu của đội bóng. nhằm lấn át tinh thần của đối thủ. đội bóng đã dùng logo này cho các mùa giải. cùng với sự kết hợp nổi bật với tên đội bóng này .Họ chỉ dùng logo của thành phố Manchester trong các trận chung kết. 

Với dấu ấn mạnh mẽ của mình trong các màu giải. MU đã không khiến các fan của câu lạc bộ thất vọng. Logo của câu lạc bộ sẽ là một trong những dấu ấn nổi bật nhất

Logo ấn tượng trong các logo các đội bóng ngoại hạng anh của MU
Logo ấn tượng trong các logo các đội bóng ngoại hạng anh của MU

Đội bóng Manchester City

Cùng với sự phát triển của câu lạc bộ thì logo của họ cũng có những ấn tượng đặc trưng. Hai vòng tròn lồng vào nhau xuất hiện trên tất cả các logo của câu lạc bộ.với hình ảnh hai chiếc thuyền tượng trưng cho thành phố cảng Manchester. 3 dòng sông chảy qua thành phố được hiện lên với 3 gạch chéo ở phía dưới chiếc thuyền. tiếp đến là bông hồng  nhỏ tượng trưng cho Lancashire. Hiện họ đang là gương mặt của một số website thể thao nổi tiếng như keonhanh , Thesun, Dailymail…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *