Chỉ còn 6 ngày cho cơ hội đi Anh và nhiều phần quà hấp dẫn

Tạo ngày 2013-06-03 15:10:12

Các bạn thân mến, Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi đang tiến gần hơn đến ngày kết thúc nhận bài dự thi 8/6/3013. Tính hết tháng 5, tổng số bài dự thi đã lên đến hơn 40 bài và con số này hứa hẹn chưa dừng lại ở đó. Chỉ còn 6 ngày để có cơ hội nhận được vé khứ hồi đi Anh quốc hoặc 1 chuyến du lịch Đông Nam Á, iPad mini cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay gửi những kỉ niệm, câu chuyện của bạn với đất nước và con người Anh để có dịp quay lại với những hồi ức đẹp đẽ bạn đã có?

Sở hữu tổng lượt bình chọn cao nhất 1838 (1834 lượt bằng Facebook, 4 lượt bằng tài khoản), bài dự thi mang mã số [V021] Những khoảng trời London trong trái tim tôi của bạn Nguyễn Thị Kim Thu đã giành giải bình chọn tháng Năm. Những chia sẻ rất đỗi thân quen và gần gũi khiến người đọc khó có thể làm ngơ với tình yêu đã, đang và sẽ không bao giờ thay đổi mà Kim Thu dành cho thủ đô sầm uất bậc nhất thế giới này. Lần lượt từng sự kiện từ sự giúp đỡ của người thầy – William Lindsay khi cô bị từ chối học A-level Economics mà chuyển sang Accounting thay thế để trở thành người duy nhất sở hữu 3 điểm thi tuyệt đối 100% ở trường đến những khó khăn khi lần đầu tiên đi xin việc thất bại và ngay sau đó bắt tay học nghề Nail với quan điểm “Lao động là vinh quang” làm người đọc thấy yêu hơn và không khỏi cảm phục nghị lực của cô gái nhỏ nơi đất khách.

Bạn Nguyễn Thị Kim Thu với những trải nghiệm tại Anh

Những bức tranh của Kim Thu với sông Thames, Big Ben, Tower Bridge hay hình ảnh bầu trời trong xanh với vài dải khói trắng xóa từ những phi cơ dài trên không trung” như đưa người đọc khám phá sâu hơn cảm xúc và tình cảm yêu thương của những người con đã và đang dành tình yêu cho nước Anh. Để rồi không khỏi khắc khoải bồi hồi với những băn khoăn trăn trở của cô gái nhỏ Kim Thu trước cánh cửa Đại học năm tới: “ Cho tới khi nào tôi mới sở hữu một bầu trời rộng lớn như thế, của riêng tôi? London, can I succeed? Can I fly?”

Tháng Năm đánh dấu sự vượt trội cả về số lượng và chất lượng của các bài dự thi gửi về tham dự. Chỉ tính riêng trong tháng Năm, Ban Tổ chức đã nhận được 21 bài dự thi bằng cả hai hình thức bài viết và video clip hình ảnh. Với những góc tiếp cận và miêu tả về cuộc sống - con người khác nhau, mỗi bài dự thi lại mang đến một cái nhìn mới mẻ đưa người đọc vào thế giới cảm xúc phức tạp, đa chiều của mỗi tác giả. Bởi vậy, các bài dự thi trong tháng Năm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và bình chọn của độc giả. Trong đó có thể kể đến [V025] Nước Anh với con đã không chỉ là yêu của bạn Bùi Thị Hồng với 641 lượt bình chọn, [V024] Cổ tích về những cây cầu London của bạn Hoàng Thu Phương với 406 lượt bình chọn hay [V031] Về Bath, về những ngày vàng hạnh phúc của bạn Đỗ Minh Huyền với 334 lượt bình chọn…

Bạn Bùi Thị Hồng cùng các bạn

Bạn Hoàng Thu Phương

Chỉ còn 6 ngày để tất cả những bạn trẻ đã và đang học tập hoặc làm việc tại Vương quốc Anh gửi bài tham dự tới cuộc thi dưới hai hình thức bài viết và hình ảnh. Hãy cùng khẩn trương hoàn tất bài dự thi của bạn để chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam ấp ủ tình yêu với xứ sở sương mù!Bài liên quan

Bạn muốn bình chọn và bình luận cho bài dự thi này?

0 bạn quan tâm tới bài này.

Thuoc Giam Can Best Slim Beautiful Slim Body Perfect Slim Slimfit USA