TRAO GIẢI CUỘC THI “NƯỚC ANH TRONG MẮT TÔI 2011”

Tạo ngày 2012-06-27 14:36:56 bởi Nguyễn Văn Nhân0 nhận xét

Ngày 29/02/2012, buổi trao giải cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi 2011” đã được tổ chức một cách trang trọng và đầm ấm tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sau 04 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được 46 bài dự thi viết và 15 bài dự thi hình ảnh hợp lệ. Bên cạnh đó còn có hàng chục bạn khác cũng gửi bài dự thi, tuy nhiên không đáp ứng được yêu cầu chính của thể lệ do phần lớn trong số họ… chưa từng đến Anh Quốc hoặc mới chỉ đến để du lịch. Dù sao BTC cũng rất trân trọng tình cảm các bạn đã dành cho cuộc thi cũng như cho nước Anh. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, chỉ trong vòng 05 tháng đã có gần 400 ngàn lượt truy cập vào trang web cuộc thi.

Nhận xét về bài thi của các thí sinh, bà Vũ Kiều Dung – GĐ Các chương trình giáo dục của Hội đồng Anh Việt Nam chia sẻ: “Trong hơn 10 năm nay, mỗi năm tôi đến nước Anh hai lần nhưng chưa bao giờ có được những trải nghiệm cũng như kỷ niệm sâu sắc và ấn tượng như của các bạn…”.

Do tính chất xuất sắc khó phân định của các bài thi, đến phút cuối BTC đã quyết định tăng cường thêm một giải Nhất (01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – UK) và 05 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Phần trao giải đã tạo ra một ấn tượng đặc biệt khi mà gần như tất các thí sinh đoạt giải đều không thể…bay về Việt Nam nhận giải, họ vẫn đang miệt mài học tập nghiên cứu ở Anh quốc vì vậy phải ủy quyền cho người thân đến nhận. Giải nhất là tấm vé khứ hồi Việt Nam – Anh Quốc, dù giá trị không lớn nhưng BTC mong rằng nó sẽ làm nhịp cầu kết nối tình cảm giúp các bạn vượt qua khoảng cách về địa lý để có dịp gần gũi với những người thân yêu của mình.

Ban Tổ Chức xin cảm ơn các thí sinh, cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ cuộc thi. Xin hẹn gặp lại các bạn tại cuộc thi “NƯỚC ANH TRONG MẮT TÔI 2012”.

 

Bà Vũ Kiều Dung – GĐ Các chương trình giáo dục Hội đồng Anh Việt Nam

Đại diện của các thí sinh giải Nhất

Bạn Lê Kim Dung, thí sinh duy nhất có mặt


Thành viên nổi bật