Buổi trò chuyện với Ngân hàng Đông Á tại London

Tạo ngày 2012-08-07 01:10:14

Ngày 3 tháng 8 vừa rồi các thành viên của VietPro đã có một buổi trò chuyện thú vị với chị Ngọc Thảo - cựu sinh viên trường Đại học Oxford, tốt nghiệp PhD trường Đại học Harvard và hiện đang là Project Management Director của Ngân hàng Đông Á, tại trường Đại học City - London.

Buổi nói chuyện đã thu hút hơn 50 bạn sinh viên đang học tập / vừa tốt nghiệp và các bạn đang đi làm tại Vương quốc Anh, với mục đích tìm hiểu về nền kinh tế Việt Nam trong thời gian gần đây, ngành ngân hàng và những cơ hội việc làm với Đông Á. 

Chị Thảo cũng giới thiệu về một dự án lớn được dẫn đầu bởi anh Lê Trí Thông - Phó Tổng Giám Đốc của Đông Á - cựu MBA của Said Business School thuộc Đại học Oxford. Anh Thông đã ủng hộ và cộng tác với VietPro qua nhiều họat động. Vào cuối năm 2010 anh có mặt ở Chung kết Cuộc thi Thử thách đầu tư của VietPro với tư cách nhà tài trợ và giám khảo.

Chị Thảo cũng trả lời nhiều câu hỏi của các bạn tham gia và chia sẻ nhiều kinh nghiệm của chị về thời gian chị học ở Anh, ở Mỹ, những ngày tháng khi trở về Việt Nam và thời gian làm việc của chị với Đông Á.Bài liên quan

Bạn muốn bình chọn và bình luận cho bài dự thi này?

0 bạn quan tâm tới bài này.

Thuoc Giam Can Best Slim Beautiful Slim Body Perfect Slim Slimfit USA