LỜI GIỚI THIỆU

Bạn thân mến,


Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi 2013 do Hội đồng Anh tổ chức sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 1 năm 2013.


Năm nay, Cuộc thi được phát động với mong muốn tạo một cầu nối giữa cộng đồng du học sinh và người Việt trẻ tại Anh với các bạn trẻ trong nước, giúp cung cấp nhiều kiến thức, thông tin về nét văn hóa đặc trưng và cuộc sống sinh hoạt, học tập tại Vương quốc Anh.


Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi năm 2013 dành cho tất cả công dân Việt Nam đã từng đặt chân tới Vương quốc Anh với các mục đích học tập, làm việc hay du lịch. Chỉ cần bạn từng có những ấn tượng và trải nghiệm thú vị trên đất nước Anh, hãy gửi câu chuyện của bạn cho chúng tôi dưới dạng bài viết, hình ảnh hoặc video clip để cùng chia sẻ câu chuyện của bạn với các bạn trẻ Việt Nam.


Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban Tổ chức như: vé máy bay khứ hồi Việt Nam – UK, ipad mini, coupon du lịch và nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Đối với các bạn chưa từng tới Vương quốc Anh nhưng dành tình cảm yêu mến cho đất nước và con người Anh, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi này bằng cách bình chọn cho các bài dự thi hàng tháng và bài dự chung cuộc trên website.


Cuộc thi do Hội đồng Anh phối hợp cùng với Hiệp hội cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh (UKAV), Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len(SVUK) và Hiệp hội VietPro (Vietnamese Professionals in the UK) tổ chức.


Giới thiệu về các đơn vị đồng tổ chức

Hiệp hội cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh (UKAV)

www.ukav.org

UKAV là hiệp hội dành cho tất cả những thành viên từng học tập tại Vương quốc Anh trong thời gian ít nhất là 3 tháng. UKAV chính thức thành lập từ tháng 11 năm 2001 và đến nay đã có khoảng hơn 1500 thành viên. Hầu hết các thành viên của UKAV hiện nay đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tổ chức kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam.

Mục đích của UKAV là kết nối các bạn cựu du học sinh học tập tại Vương quốc Anh trong cuộc sống cũng như công việc, tạo nên một mạng lưới, trao đổi thông tin cũng như mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng.


Hiệp hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (SVUK)

http://svuk.vn/

Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (SVUK) là đại diện chính thức của hơn 7000 học sinh, sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len.

SVUK được thành lập nhằm mục đích gắn kết mạng lưới học sinh, sinh viên Việt Nam tại UK và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Trong vòng 10 năm kể từ khi thành lập tới nay, SVUK đã phát triển lớn mạnh với hệ thống Vietsoc (viết tắt của Vietsociety- cộng đồng người Việt) có mặt ở hầu hết các thành phố, trường Đại học trên toàn UK. Vietsoc luôn là địa chỉ được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm tới mỗi khi cần được hỗ trợ về học tập, đời sống sinh họat trong thời gian sống và học tập tại UK.


Hiệp hội VietPro (Vietnamese Professionals in the UK)

www.vietpro.org.uk

VietPro là một cộng đồng được thành lập vào tháng 1/2010 bởi những cựu sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại Vương quốc Anh hiện đang sống và làm việc cũng tại đây. Các thành viên nòng cốt của VietPro hầu hết làm việc tại những công ty đa quốc gia có uy tín trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, kiểm toán, tư vấn, CNTT, truyền thông v.v... Một trong những mảng hoạt động chính của VietPro là trao đổi kinh nghiệm, thông tin và giúp đỡ sinh viên Việt Nam tại Anh trong các vấn đề hướng nghiệp.


Thuoc Giam Can Best Slim Beautiful Slim Body Perfect Slim Slimfit USA