Hướng dẫn trở thành Blogger

1.Hướng dẫn đăng ký
Thật đơn giản để bạn có thể đăng ký và viết bài trên Blog “Nước Anh trong mắt tôi”, chỉ cần bấm vào nút Đăng ký ở trên đầu trang hoặc Button màu hồng phía dưới (Click vào ảnh để xem kích cỡ lớn). Sau khi điền các thông tin trong box, bạn click vào nút “Đăng ký”, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản (vui lòng check cả spam nếu trong inbox của bạn chưa thấy xuất hiện email của hệ thống). Sau khi kích hoạt tài khoản qua email xong là bạn đã trở thành một thành viên của Blog và có thể viết bài, like, comment các bài viết khác.

2.Hướng dẫn cài đặt tài khoản
Sau khi kích hoạt tài khoản từ Email và đăng nhập, bạn click vào “Chỉnh sửa thông tin cá nhân” ở đầu trang để cài đặt tài khoản (Click vào ảnh để xem kích cỡ lớn). Bạn có thể cài đặt ảnh đại diện (avatar), cài đặt mật khẩu và các thông tin khác trong hồ sơ profile của mình.

3.Hướng dẫn viết bài mới
Bấm vào “Viết bài mới” ở đầu trang và điền nội dung bài viết theo hướng dẫn như hình phía dưới (Click vào ảnh để xem kích cỡ lớn).

Ban quản trị sẽ duyệt bài cho bạn chậm nhất là 24 tiếng sau khi bài được gửi.
4. Cách chèn ảnh vào bài viết
Bấm vào nút Chèn hình ảnh vào bài viết (Như hình phía trên) và làm theo hướng dẫn dưới đây

Trong trường hợp up ảnh từ máy tính thì bạn làm thêm công đoạn dưới đây

5. Hướng dẫn chèn video
Bấm vào nút Chèn video, định dạng flash vào bài viết (Như hình phía trên) và làm theo hướng dẫn dưới đây

6. Hướng dẫn like và comment
• Để like bài viết: Bấm vào icon Ngón tay cái màu xanh ở đằng sau tiêu đề bài viết. Những thành viên đã bấm like bài đăng sẽ hiển thị dưới dạng avatar phía dưới bài đó.
• Để comment bài viết, làm theo hình dưới đây và chờ Ban quản trị xét duyệt


Bấm vào đây để gửi các thắc mắc về kỹ thuật cho chúng tôi.
Thành viên nổi bật