HỎI & ĐÁP

1/ Em đã đi du lịch tại Anh, em có thể tham gia cuộc thi này được không?
Trả lời: Cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi dành cho tất cả các công dân Việt Nam đã và đang học tập và làm việc ở nước Anh hay đơn giản là đã từng tới Anh, có thể là du lịch, thăm người thân. Như vậy, em hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi bằng cách gửi bài dự thi bằng bài viết, hình ảnh hay video clip.
2/ Em chưa từng tới nước Anh, vậy em sẽ tham gia cuộc thi này như thế nào?
Trả lời: Em có thể tham gia cuộc thi bằng cách bình chọn cho các bài dự thi để tìm hiểu thêm thông tin về nước Anh nói chung cũng như những cảm nhận, trải nghiệm của các bạn đã đến nước Anh.
3/ Tôi đã từng học Thạc sỹ tại Vương quốc Anh và có nhiều kỷ niệm muốn chia sẻ, tuy nhiên tôi đã 40 tuổi. Vậy tôi có thể dự thi được hay không?
Trả lời: Cuộc thi không hề giới hạn độ tuổi tham dự của thí sinh miễn là đã có thời gian học tập, làm việc hay du lịch tại Anh, vì vậy bạn hãy mạnh dạn tham gia cùng chúng tôi.
5/ Em là du học sinh tại Áo nhưng hiện tại em đang thực tập 6 tháng tại London – Vương quốc Anh. Vậy em có thể tham gia cuộc thi không?
Trả lời: Bạn thân mến, như trong thể lệ cuộc thi đã nêu rõ, chỉ cần bạn đã từng sinh sống, học tập, làm việc, du lịch... tại Anh thì đều có thể gửi bài viết, hình ảnh và video clip về tham gia cuộc thi.
6/ Nếu ảnh của em không đủ chất lượng và em sử dụng ảnh của một người bạn đã được sự cho phép của người bạn đó thì bài dự thi có hợp lệ hay không?
Trả lời: Nếu bạn đã nhận được sự cho phép của người bạn đó thì hãy gửi kèm bản mềm văn bản đồng ý cho phép sử dụng hình ảnh cùng bài dự thi về cho Ban Tổ chức.
7/ Em có thể tham gia bình chọn cho nhiều thí sinh hoặc một thí sinh nhưng bình chọn nhiều lần được không?
Trả lời: Bạn được tham gia bình chọn cho nhiều thí sinh bằng tài khoản facebook của mình nhưng mỗi thí sinh chỉ được bình chọn một lần. Vậy bạn chú ý để không làm sai thể lệ nhé!
Thuoc Giam Can Best Slim Beautiful Slim Body Perfect Slim Slimfit USA